http://dcool.igetweb.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com
 

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

สถิติ

เปิดเว็บ23/05/2009
อัพเดท17/11/2011
ผู้เข้าชม31,089
เปิดเพจ42,804

บริการ

หน้าแรก
บทความ
เว็บบอร์ด
รวมรูปภาพ
ติดต่อเรา

นาโนไทเทเนียมไดออกไซด์

การเกี่ยวข้าว

พลังงานลม

สารเร่งปฏิกริยาด้วยแสง

รถหาเสียง มินิทรัค

การเมือง

Alternative content

iGetWeb.com

สารเคลือบฆ่าเชื้อโรค

Nano TiO2   ของ     nanoYo   นวัตกรรมใหม่ อีกทางเลือกเพื่อความมั่นใจ

ปลอดเชื้อ  ปลอดกลิ่น  ปลอดภัย

เราตระหนักถึงความสำคัญดีว่าองค์กรของท่านต้องเตรียมความพร้อมเพื่อให้บริการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไข้หวัดใหญ่ฯในรอบที่สอง ซึ่งภาระของท่านจำต้องให้บริการที่สูงกว่ามาตรฐาน ด้านความสะอาดและอนามัยภายในสถานที่ต่างๆ เพื่อป้องกันบุคลากรอันทรงคุณค่าและประชาชนทั่วไป ที่ใช้บริการให้เกิดความเชื่อมั่นและคลายความกังวลต่อความเสี่ยงของการแพร่กระจายของเชื้อโรคในปัจจุบันโดยเฉพาะไข้หวัดใหญ่2009  
         เราเป็นตัวแทนจำหน่าย nanoYo นวัตกรรมใหม่ ในการกำจัดเชื้อโรค ด้วยสารเร่งปฏิกิริยาแสง นาโนไทเทเนียมไดออกไซด์ (Tio2) ที่มีอานุภาคระดับ 2-5 nm ลิขสิทธิ์เฉพาะจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่ยอมรับในอุสาหกรรมใหม่ ด้านการกำจัดเชื้อโรคด้วยรูปแบบ photocatalysis  นับเป็นอีกก้าวของการพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ในปัจจุบัน  จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ของการกำจัดเชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส และป้องกันการเกิดขึ้นใหม่ตลอดระยะเวลาที่สาร Tio2 ยึดเกาะกับพื้นผิว สามารถรักษาความสะอาดภายใน โรงพยาบาล ห้องปลอดเชื้อ ห้องคลอด ห้องผ่าตัด ห้องโดยสารรถสาธารณะ รถพยาบาลฉุกเฉิน หน้ากากอนามัย วัสดุเส้นใยต่างฯ ยังมีผลพลอยได้ด้านการกำจัดกลิ่นคาวเลือด กลิ่นเหม็น กลิ่นอับได้ดี กำจัดคราบสกปรกต่างๆเพื่อการทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น เช่นกระจกอาคาร  กระจกรถยนต์  และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม จึงเป็นอีกทางเลือกที่ง่าย ประหยัด เหมาะสมกับการแก้ปัญหาในปัจจุบัน
       
เรากำลังขยายกิจการและหาผู้ร่วมธุรกิจเล็งเห็นว่าหน่วยงานท่าน เป็นที่ยอมรับด้านวิสัยทัศน์ในงานบริการด้านนี้อยู่ในระดับแนวหน้า จึงเสนอนวัตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่างานด้านบริการของท่าน ให้ได้รับความมั่นใจเพิ่มขึ้นทั้งตัวท่านบุคลากรและผู้รับบริการของท่าน
      
สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  detail auto progress co.Ltd  เลขที่ 1/5 หมู่ 3 ซ.ประครอง 1  ต.หนามแดง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา 24000 โทร. 038-592270-2 โทรสาร 038-592273  สารเร่งปฏิกริยาด้วยแสง Tio2  หรือจาก www.nanoyothai.com


                             
ขอแสดงความนับถือ

                                  เดช  แสวงสาย

                                  กรรมการผู้จัดการ
                                
detail auto progress co.Ltd

การตลาด
089-5821466

Phonburi_3@hotmail.com

ความคิดเห็น

  1. 1
    supon
    supon suponaaa@gmail.com 09/01/2012 11:13
    ผมขอทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และราคานาโนไททาเนียมไดออกไซด์

แสดงความคิดเห็น

* *

 

*

view

 หน้าแรก

 บทความ

 เว็บบอร์ด

 รวมรูปภาพ

 ติดต่อเรา

view